Vụ CSGT bất ngờ t’é ngữa trưởng công an lên tiếng tiết lộ điều bất ngờ?

Tháng Mười Một 9, 2018

Hình ảnh CSGT TP Quy Nhơn (Bình Định) giằng co với một số người dân nga~ ra đường được cho là cản trở người thi hành công vụ đang được làm rõ.
Chiều nay, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long – Trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho hay đang củng cố hồ sơ để x.ử l’ý một v.ụ t.ai n.ạn giao thông cũng như hành vi cản trở người thi hành công vụ của một số người xảy ra tối 7/11.

Vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP Quy Nhơn), khi lực lượng CSGT Công an TP Quy Nhơn đến làm việc thì người gây tai nạn đã bỏ chạy, chỉ còn nạn nhân cùng chiếc xe máy bị tông.

2 chiến sĩ CSGT làm việc tại hiện trường v.ụ t.ai n.ạn

Khi CSGT đưa chiếc xe máy bị nạn về trụ sở để giải quyết thì có 2 thanh niên trong nhóm người bị n.ạn có hành vi cản trở, chố’ng đối.

“2 thanh niên có biểu hiện say r.ư.ợu không cho CSGT đưa xe đi. Trong khi người bị n.ạn không nói gì thì 2 thanh niên không liên quan đến v.ụ t.ai n.ạn lại cản trở không cho đưa xe đi. Mặc dù được giải thích nhưng 2 thanh niên này không nghe mà vẫn tiếp tục có hành vi cản trở dẫn đến giằng co giữa CSGT và 2 thanh niên này”, thượng tá Long thông tin.
Sáng nay, Công an TP Quy Nhơn đã tìm thấy chiếc xe g.ây t.ai n.ạn cùng người điều khiển và đã đưa đến trụ sở công an để xử lý.

Về hình ảnh một chiế’n sĩ CSGT bất ngờ ngã ra đường mà nhiều ý kiến cho là giả vờ té ngã , thượng tá Long cho hay: “Trong clip thấy không rõ lắm, chưa nhìn rõ là tự ngã, trượt chân ngã hay giằng co bị ngã. Tôi sẽ kiểm tra lại sự việc, ai sai đến đâu thì xử lý đến đó. Người đưa clip lên mạng làm ảnh hưởng đến chiến sĩ công an thì sẽ có hướng xử lý khác”.

Vị CSGT Công an TP Quy Nhơn giằng co với người dân và té ngã sau đó. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV về hình ảnh trong clip, trưởng Công an TP Quy Nhơn thừa nhận: “Anh em CSGT cũng không bình tĩnh. Lúc đó anh em bứ’c xú’c vì đang tập trung giải quyết v.ụ t.ai n.ạn giao thông nhưng hai người đó cứ nhảy vào chống đối, cản trở, trong khi trời lại mưa”.

Về hình ảnh một CSGT trong clip mà nhiều ý kiến cho là tự té nga~ để “ăn vạ” khi đang nói chuyện với người dân, Thượng tá Long nói: “Trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào! Không biết tự ngã, trượt chân ngã hay trúng cu`i chỏ của người kia. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc”.

Từ sáng 8-11, nhiều diễn đàn, tài khoản trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một clip có hình ảnh một số CSGT giằng co với một số người dân. Khi đang nói chuyện với người dân, một CSGT bất ngờ té ngã ra sau. Người đàn ông lập tức liên tục kêu lên “Bậy! Bậy! Bậy!…” và chỉ tay vào biểu hiện của CSGT để khẳng định mình không hề có va chạm gây té ngã. Sau đó người đàn ông đó bị khống chế nằm giữa đường rồi đưa đi.

CSGT Công an TP Quy Nhơn khống chế một người dân sau khi người này phản ứng. (Ảnh cắt từ clip)

Người đưa clip lên mạng làm ảnh hưởng đến chiến sĩ công an thì sẽ có hướng xử lý khác”.

Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định x.ử phạt vi phạm hành chính, buộc anh này gỡ bỏ thông tin đã đăng hoặc c.h.ia s.ẻ trên các trang mạng xã hội.

Loading...
Ý kiến bạn đọc