Bị bắt xe không hiểu lý do – Thanh niên chơi lầy lấy thân chèn bánh xe thách thức công an giao thông

Tháng Mười Một 7, 2018

Ngày xưa có anh hùng cảm t.ử lấy thân chèn pháo, thời hiện đại lại có anh hùng rơm nằm ườn ra ăn vạ công an thế này đây

Sáng nay cư dân mạng xôn xao đoạn clip nam thanh niên bị bắt xe, vì bất lực không biết làm cách nào nên đã có hành động điên rồ đó là lấy thân nằm cản bánh xe để giữ chân cảnh sa’.t

Nam thanh niên lấy thân chèn xe thách thức cảnh sa’.t giao thông

Cảnh tượng này đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ, ai cũng bày tỏ quan điểm đúng đắn khuyên nam thanh niên này nên chấm dứt hành động thiếu suy nghĩ đang diễn ra nhưng đều bất lực.

Đoạn clip vừa được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người, theo như những người chứng kiến tại đó, vừa lấy thân chèn bánh xe, gã thanh niên còn vừa gọi điện thoại cho người thân ở nhà.

Vấn hiện ngang nằm nghe điện thoại như không hề có chuyện gì

Nam thanh niên nằm ăn vạ xe ô tô của cảnh sa’.t đã nhận mang đến nhiều tranh cãi lớn, rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao một bộ phận giới trẻ ngày nay lại có có suy nghĩ nông cạn như vậy?

Công an mỗi linh vực họ cũng làm theo đúng nghĩa vụ và chuẩn mực cho phép, chắc chắc một điều rằng không phải ngẫu nhiên mà công an lại giữ xe của anh này thế nhưng bất chấp luật pháp, bất chập những bàn tán xì xào của mọi người xung quanh anh thanh niên này nằm ườn ra trước bánh xe như thách thức với công an, ăn vạ nhất định không cho họ đi.

Nói là thanh niên nhưng nhìn qua chắc chắn là người đã có suy nghĩ đi chín, đủ nhận thức, chứ không phải là thanh niên mới lớn nữa, thế nhưng lại có những hành động trẻ con và rất thiếu suy nghĩ.

Mọi người phải vào khuyên ngăn, đe doạ thì hắn mới chịu buông tha

Nhiều người còn nói thêm, việc nằm ra ăn vạ như vậy là cản trở người có quyền thì hành công vụ, đây cũng được coi là tội và cần được xử phạt nghiêm để làm gương cho những người sau, còn nếu như nới lỏng thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lần sau nữa.

Mặc cho mọi người ra can khuyên, những anh thanh niên này vẫn một mực nằm trực chờ ăn vạ, nhưng sau đó phải dùng những đe doạ thì anh chàng này mới chịu đứng lên và nhường đường cho xe cảnh sa’.t

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem, nhiều người tỏ ra bất bình và mong muốn sẽ có một hình phạt cho anh thanh niên để làm gương cho những người khác.

Loading...
Ý kiến bạn đọc