Tàu ngầm Kilo Việt Nam lần đầu pho’ng tên lư?a Klub

Tháng Mười Một 20, 2018

Trong chương trình thời sự 19g , Hải quân nhân dân Việt Nam đã lần đ.ầ.u tiên công bố hình ảnh tàu ngầm Kilo pho’ng t.ê.n l.ử.a chô’ng hạm Klub.

Theo đó, nhân dịp 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, VTV đã có pho’ng sự tìm hiểu về lực lượng Không quân Hải quân của Quân đội ta. Đây là 1 trong những lực lượng trụ cột cùng với tàu mặt nước, tàu ngầm tăng cường bảo vệ chủ quyền trên biển.

Hình ảnh tàu ngầm Kilo của Việt Nam trước khi pho’ng t.ê.n l.ử.a.

Đoạn pho’ng sự này cũng chiếu hình ảnh tàu ngầm Kilo của Hải quân nhân dân Việt Nam (rất có thể nằm trong đợt diễn tập quy mô lớn diễn ra vào đ.ầ.u tha’ng 06 vừa qua) pho’ng t.ê.n l.ử.a trong khi đang lặn.

Hình ảnh t.ê.n l.ử.a được pho’ng đi từ tàu ngầm Kilo của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể nói đây là lần đ.ầ.u tiên tàu ngầm Kilo của Hải quân nhân dân Việt Nam diễn tập bă’n t.ê.n l.ử.a sau khi được đưa vào biên chế. Theo các nguồn tin công khai thì loại t.ê.n l.ử.a được trang bị trên các tàu ngầm Kilo của Việt Nam là t.ê.n l.ử.a chô’ng hạm siêu thanh 3M-54E có tầm bă’n tối đa lên đến 300km, tốc độ tối đa Mach 2.9.

Container chứa đ.ạ.n t.ê.n l.ử.a chô’ng hạm 3M-54E trang bị cho các tàu ngầm Kilo của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, đoạn pho’ng sự này cũng cung cấp thêm nhiều hình ảnh về đợt diễn tập lớn vừa qua của Hải quân nhân dân Việt Nam với sự tham gia của các lực lượng như t.ê.n l.ử.a bờ (đây cũng là đợt diễn tập đ.ầ.u tiên t.ê.n l.ử.a bờ của hệ thống Redut bă’n đ.ạ.n thật), tàu mặt nước,…

Trận địa t.ê.n l.ử.a bờ tham gia diễn tập.

Hình ảnh 3 tàu t.ê.n l.ử.a tấn công nhanh lớp Molniya của Hải quân nhân dân Việt Nam pho’ng loạt 3 t.ê.n l.ử.a chô’ng hạm Uran-E.

Loading...
Ý kiến bạn đọc