Người duy nhất không bỏ ţrố’n trong vụ 152 du khách mấ’ţ Ťī’ch ở Đài Loan là ai?

Tháng Mười Hai 28, 2018

Người duy nhất không bỏ ţrố’n sau khi đến Đài Loan là một trưởng đoàn. Hiện tại, høàn cảnh cũng như danh tính của vị trưởng đoàn đó đang được cư dân mạng tìm kiếm.
Câu chuyện về vụ 152 du khách Việt Nam bỏ trốn ở Đài Loan đã khiến dư luận phải dậy sóng nhiều ngày qua. Theo đó, danh tính cũng như hoàn cảnh của du khách duy nhất không trốn lại Đài Loan khiến nhiều người tò mò.

Cư dân mąng đồn đoán về danh tính của người duy nhất không bỏ ţrố’n

Ảnh chụp màn ĥình.

Ngày 28/12, cư dân mąng Facebook liên tục chia sẻ, bình luận về hình ảnh ghi lại cảnh du khách Việt Nam bỏ ţrố’n sau khi sang Đài Loan du lịch.

Theo đó, tài khoản Facebook đăng tải cho biết, người duy nhất trong 153 khách Việt Nam không bỏ ţrố’n là khách du lịch thực sự.

Đồng thời, người này cũng thông tin thêm, sau khi “thấ’t tình”, du khách này đã mua tour du lịch đến Đài Loan và chỉ sau một giấc ngủ, anh thấy cả đoàn của mình đã “mấ’ţ Ťī’ch”. Bi k.ị.ch chưa dừng lại ở đó bởi ngay sau khi phát hiện cả đoàn mấ’ţ Ťī’ch, cảnh sá’t Đài Loan đã ập vào và đưa anh đến đồn để lấy lời khai.

Chi tiết “họa vô đơn chí”, thấ’t tình rồi sau đó lại bị những người cùng đoàn bỏ rơi đã khiến cư dân mąng vừa buồn cười vừa Ťĥươñg. Và ngay lập tứ’c, ai cũng muốn biết được chính xác danh tính cũng như hoàn cảnh của người khách đeñ đ.ủ.i đó.

Người duy nhất không bỏ ţrố’n ở Đài Loan là ai?

Trước đó, ngày 25/12, Cục Du lịch Đài Loan đã thông tin về vụ việc hi hữu và cho biết 152 trong tổng số 153 du khách từ 4 nhóm du khách Việt Nam lần lượt bay đến Cao Hùng, Đào Viên, Đài Nam ngày 21-23/12 đã biế’n mấ’ţ.

ETholiday – công ty chịu trách nhiệm đón khách tại Đài Loan, ban đầu thông báo lạc mấ’ţ 23 người trên đường di chuyển từ huyện Nam Đầu tới quận Tam Trọng của thành phố Tân Bắc.

130 người còn lại nhập cảnh tại Cao Hùng, Đào Viên và Đài Nam vào ngày 23/12. Và 129 người trong số đó đã tá’ch đoàn trong vòng hai ngày.

Cục Du lịch cho biết du khách duy nhất không biế’n mấ’ţ là trưởng đoàn.

Cũng theo đại diện hãng này, nhóm du khách Việt Nam chia làm bốn đoàn cùng với bốn trưởng đoàn nhập cảnh vào Đài Loan lần lượt trong ba ngày. Tuy nhiên, trong bốn trưởng đoàn trên, có tới ba trưởng đoàn là ğiả, chỉ duy nhất một trưởng đoàn là thật – đây cũng chính là người duy nhất ở lại, không “biế’n mấ’ţ” khi đi du lịch Đài Loan.

Trưởng đoàn đã về nước
Liên quan đến danh tính vị trưởng đoàn này, ngày 26/12, báo Pháp luật TP HCM cho biết 153 khách làm thủ tục du lịch Đài Loan được chia thành bốn đoàn.

Trong đó một đoàn khách do Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel tổ chức tour khởi hành vào ngày 21/12; ba đoàn khách còn lại do Công ty TNHH Twin Bright khởi hành vào ngày 23/12.

Đến nay, trưởng đoàn khách của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel đã về nước, ba đoàn khách của Công ty TNHH Twin Bright hiện không liên lạc được.

Một người chưa kịp bỏ ţrố’n?
Theo Apple Daily, quản lí khách sạn Star International cho biết vào tối x.ả.y ra sự việc, có 5 chiếc xe khách chở 120 người đến khách sạn.

Sau đó hướng dẫn viên giao khóa phòng cho những vị khách đó tại đại sảnh nhưng một số du khách lên nhận phòng còn một số thậm chí không bước vào khách sạn.

Thấy một số ô tô phía ngoài sảnh, quản lí khách sạn tưởng đó là xe của họ hàng hoặc bạn bè của khách đến thăm nên cũng không có đ.ộ.ng thá’i chú ý. Sau đó, những du khách này đã lần lượt tiến vào những chiếc xe đó.

Trong số những du khách Việt bỏ trốn tại Đài Loan, chỉ còn một cô gái 17 tuổi không có ai đón và được c.ả.n.h sá’t đưa về đồn. Cơ quan di trú sau đó đưa cô gái này về nơi t.ạ.m giữ ở thành phố Đào Viên.

Loading...
Ý kiến bạn đọc