Danh tính 4 người đàn ông Việt Nam bị cảnh sá’t Đài Loan βắϯ giữ vì ƈưỡϰg βức tập thể cô gái sɑყ ᵳượʊ

Tháng Một 10, 2019

Nhìn thấy một cô gái đang sɑყ khướt trong một quán b.a.r ở quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, những tên yêu r.â.u x.a.n.h đã đưa cô về nhà trọ của mình và g.i.ở trò đ.ồ.i b.ạ.i.
Theo TVBS đưa tin, vào một đêm cuối tháng 11 năm 2018, bốn người đàn ông Việt Nam cùng nhau đến quán b.a.r tại quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan thì nhìn thấy một cô gái bản địa khoảng 20 tuổi đã sɑყ  khướ’t ở đó. Hai trong số bốn ng.h.i p.h.ạ.m đã rủ nhau b.ắt’ taxi đưa cô gái về nhà trọ của mình ở quận Thổ Thành, Tân Bắc và thay nhau x.â.m. h.ạ.i t.ì.n.h d.ụ.c n.ạ.n nhân. Đến sáng hôm sau, hai người đàn ông còn lại lần lượt trở về nhà và tiếp tục thực hiện h.à.n.h vi đ.ồ.i b.ạ.i với cô gái trẻ.

Sau khi cố gắng liên lạc với người bạn của mình nhờ giúp đỡ, n.ạ.n nhân đã được cảnh sá’t đến giải cứu đồng thời b,ắ’t g.i.a.m 4 tên yêu r.â.u x.a.n.h. Đến ngày 8/1 vừa qua, những nghi p.h.ạ.m được xác định là người Việt Nam đã bị Văn phòng Công tố viên quận Tân Bắc t.r.u.y t’ố về tội u.y h.i.ế’p và ƈưỡϰg é’p q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c.

(Ảnh minh h.o.ạ)

Bá’o cá’o của bệnh viên cho biết n.ạ.n nhân bị th.ư.ơ.n.g và có những vết b.ầ.m tí’m ở nhiều nơi trên cơ thể. Mặc dù 4 nghi p.h.ạ.m đều phủ nhận t.ộ.i á’c của mình, nhưng theo như lời khai của tài xế taxi, n.ạ.n nhân khi bị đưa lên xe trong tình trạng sɑყ ᵳượʊ đã liên tục hét lên: “Đừng c.h.ạ.m vào tôi” với hai người đàn ông. Lời nói này cũng được hệ thống ghi âm trên xe taxi ghi lại được.

Bên cạnh đó, hai nhân chứng người Việt Nam khác sống cùng khu trọ với những kẻ t.h.ủ á’c cũng cho biết họ đã nhìn thấy một người phụ nữ trong tình trạng k,h,o,ả t.h.â.n, cố che cơ thể bằng chăn trong nhà các n.g.h.i p.h.ạ.m. Cảnh sá’t cũng tìm thấy DNA của cả 4 người đàn ông trên người n.ạ.n nhân.

Các công tố viên cho biết, 4 nghi p.h.ạ.m thực hiện h.à.n.h vi x.â.m h.ạ.i tì.n.h d.ụ.c nói trên đã được xác định danh tính, lần lượt là Truong Khang Dinh, Nguyen Anh Quyet, Nguyen Hai Anh và Nguyen Quang Giap. Hiện những người đàn ông này vẫn đang bị cảnh sá’t g.i.a.m g.i.ữ để điều tra thêm về vụ việc.

Loading...
Ý kiến bạn đọc