Yên Bái: Chồng c.ầ.m dα0 cắ’t cổ vợ khiến vợ 9x ϯử ✓0ᴎg

Tháng Một 18, 2019

Cơ quan chức năng đã tiến h.ành b.ắ’t giữ nghi phạm là người chồng đã dùng d.a.o cắ’t c.ổ vợ khiến nạn nhân ϯử ✓0ᴎg tại chỗ lúc rạng sáng. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận có thể do gh.e.n tuông.


Chồng sá’t h.ạ.i vợ d.ã m.a.n ở Yên Bái lúc rạng sáng. Ảnh VOV

Trưa 18/1, trao đổi với PV, ông Trương Anh Xuân – Chủ tịch UBND xã An Thịnh (Văn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa x.ả.y ra vụ á’n m.ạ.n.g chồng sá’t vợ d.ã m.a.n vào lúc rạng sáng.

Theo đó, vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày, trưởng thôn Làng Chẹo đã báo lên trụ sở UBND xã An Thịnh về việc Nguyễn Văn Thìn (SN 1991, trú tại xã An Thịnh, Văn Yên) đã dùng d.a.o c.ắ’t c.ổ vợ khiến chị Phạm Thị T. (SN 1991) khiến nạn nhân ϯử ✓0ᴎg tại chỗ.

Ngay say khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã xuống hiện trường và báo cáo công an huyện Văn Yên. “Nguyên nhân ban đầu theo gia đình có thể do mâu thuẫn g.h.e.n tuông vì trước đến giờ anh Thìn là người hay g.h.e.n, quá’t thá’o vợ. Tuy nhiên, sau lại đâu vào đó, 2 vợ chồng có với nhau được một cháu gái 3 tuổi”, ông Xuân nói.

Theo ông Xuân, ở địa phương 2 vợ chồng Thìn làm nông nghiệp. Dù Thìn có tình hay g.h.e.n nhưng chính quyền xã chưa phải hòa giải lần nào. Đến sáng nay, cơ quan Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tiến h.à.n.h bắ’t giữ đối tượng Nguyễn Văn Thìn để điều tra về h.à.n.h vi gi.ế’t người.

Cao Nguyên – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...
Ý kiến bạn đọc