Đ.á’nh chế’t em trai vì khuyên nhủ mở cửa cho chị dâu vào nhà

Tháng Mười Một 30, 2018

C.ã.i nhau với vợ nên Phước đó’ng cửa không cho vợ vào nhà. Khi em trai của Phước đến khuyên nhủ thì Phước n.ổ.i g.i.ậ.n, dùng gậy đá’nh liên tiếp vào người em mình khiến nạn nhân t.ử v.o,n.g sau đó.

Bị cáo Trương Văn Phước tại phiên xử.

Ngày 29/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Văn Phước (52 tuổi, trú xã Thạch Môn, TP. Hà Tĩnh) về tội gi.ế’t người.

Theo cáo trạng, tối 24/11/2017, Trương Văn Phước và vợ xảy ra m.â.u th.u.ẫ,n rồi c.ã.i nhau. Bự.c tứ’c, Phước đóng cửa, không cho vợ vào nhà. Lúc này, người vợ đã gọi điện thoại cho em trai chồng là anh Trương Văn Cường (43 tuổi) nhờ đến để thuyết phục chồng cho mình vào nhà.

Anh Cường liền đến nhà anh trai nhưng cổng bị khóa, gọi không thấy ai trả lời, nên đã trèo qua hàng rào, vào nhà để khuyên nhủ anh mình.
Thấy em trai đến, bất ngờ Trương Văn Phước lấy g.ậ.y xông đến đ.á’nh tớ’i tấ’p vào đ.ầ.u, chân tay em ruột mình. Khi nạn nhân đã ngấ’t xỉ.u, Phước vẫn tiếp tục đ.á’nh vào người.

Phát hiện sự việc, người thân nhanh chóng đưa anh Cường đi cấ’p cứ’u nhưng do vết thương quá n.ặ.ng nên nạn nhân đã t.ử v.o.n.g sau đó.

Được biết, bị cáo Trương Văn Phước là người có tiền sử ng.h.i.ệ,n r.ư.ợ.u , đã nhiều lần ha`nh h.u.ng vợ và mẹ ruột của mình.

Nhận định hành vi của bị cá’o ng.u.y h.i.ể.m cho xã hội, xem thường pháp luật , đã lớn tuổi nhưng không mẫu mực, chỉ vì í’ch k.ỷ mà tước đi quyền được sống của người khác, làm mấ’t ANTT trên địa bàn tạo ra dư luận xấ’u trong nhân dân nên cần phải nhận một mứ’c á’n nghiêm để răn đe và phòng ngừa chung.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX đã tuyên ph.ạt Trương Văn Phước 12 năm tu` về tội g.iế’t người.

Loading...
Ý kiến bạn đọc