Sabeco Sài Gòn thuê chuyên cơ chở công nhân về quê ăn Tết Nguyên Đán

Tháng Mười Hai 21, 2018

1.000 người lao động ở miền Nam có hoàn c.ảnh khó khăn sẽ được chở trên 4 chuyên cơ do Sabeco thuê để về quê ăn Tết.
Để hỗ trợ người lao động có ho.àn cả.nh khó khăn về quê ăn Tết, Tổng công ty b.i.a r.ư.ợ.u – nước giải khá’t Sài Gòn (Sabeco) quyết định kết hợp cùng Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai tổ chức chương trình “Về nhà ăn Tết 2019”.

Theo đó, Sabeco dành 5 tỷ đồng thuê 4 chuyên cơ để tặng 1.000 vé máy bay cho người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết. Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó tổng giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco cho hay, 1.000 tấm vé sẽ được trao cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng làm việc hiệu quả tại 3 tỉnh thành. Trong đó, lao động tại TP HCM nhận 400 vé, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai lần lượt nhận 300 vé mỗi tỉnh. Mọi thủ tục chuẩn bị sẽ được công ty hoàn tất trước khi chuyến bay đầu tiên cấ’t cánh vào ngày 1/2/2019 (27 Tết Âm lịch).

Đây cũng là lần đầu tiên Sabeco thuê chuyên cơ chở người lao động về quê ăn Tết. Các năm trước, hãng này chỉ tổ chức trao tặng vé xe Tết cho công nhân các khu công nghiệp.

Bên cạnh Sabeco, hồi đầu tháng 12, ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu đã mua hết vé trên chuyến bay đầu tiên của đường bay mới khai trương từ Tân Sơn Nhất (TP HCM) về Vân Đồn (Quảng Ninh) để tặng những người đồng hương của ông.

Loading...
Ý kiến bạn đọc