Vợ sắp cướ’i vừa ᵴẩÿ țḥąi 30 tuần, 5 ngày sau chồng đưa tình nhân về phòng hú hí !

Tháng Mười Hai 28, 2018

Em không muốn mang truyện này ra để nói. Nhưng là phụ nữ mong các chị hãy đ.ồ.ng c.ảm cùng em.
Hôm qua 27/12/2018


Bây giờ nói chồng thì không phải. Vì chúng e chưa đăng ký kết hôn. Nhưng đã được 2 gia đình công nhận ông bà nội đã đó’n dâu lần một. Em biết là s.a.i l.ầ.m nhưng e vẫn phải viết lên đây cho ông bà nội các bác các anh các chị bên nội cùng biết.
Mang con trong bụng 30 tuần thì em bị dỉ ố’i. Bố của con em đã ký giấy cho mẹ con e lên b.à.n m.ổ. Vẫn tin tương con trai sẽ kh.o.ẻ m.ạ.n.h như bao đứa trẻ khác. Nhưng không , con em không được may mắn. Con trai đến bên em bằng sự tình cờ và ra đi vội vã. 30 tuần e chưa một lần nhìn thấy m.ặ.t con, chưa một lần c.h.ạ.m vào con. Đến khi con e m.ấ’t e cũng không được nhìn.
Nói thẳng ra là em không biết con em mấ’t ngày nào..

#1

#2

#3

Đến khi e biết thì e mới m.ổ được 5 ngày. Em b.ỏ v.i.ệ.n để về nhà. Vì e không chịu nổi khi vậy quanh em toàn tiế’ng khó’c của những đứ’a trẻ. Vì vậy em đã xuấ’t viện về nhà, trong khi vế’t m.ổ mới c.ắ.t chỉ ngày hôm trước thì đêm hôm sau em gặp phải cảnh này. chịu nỗi đ.a.u m.ấ’t con, chịu nỗi đ.a.u vế’t m.ổ đ.ẻ. Em gần như s.u.y s.ụ.p tinh t.h.ầ.n hoàn toàn. Trong khi đấy như các chị đã thấy. Con e mới m.ấ’t được mấ’y ngày. Cỏ chưa xanh mà bố con em đã đứa gá’i về tận phòng. Trên cái giường mà em đã năm trong gần 3 năm yêu nhau. Mà anh ta không một lần n.h.ậ.n l.ỗ.i. Còn bao bọc ôm ấ’p một chị đã từng có một đ.ờ.i chồng và có một đứa con………….

Vợ sắp cướ’i vừa ᵴẩÿ țḥąi 30 tuần, 5 ngày sau chồng đưa tình nhân về phòng hú hí !

Posted by Lê Tâm on Friday, December 28, 2018

X.i.n l.ỗ.i con trai. X.i.n l.ỗ.i con vì mẹ không phải là một người mẹ tốt.

Loading...
Ý kiến bạn đọc