Tâm thư đẫm nước mắ’t của vợ bác sĩ Hoàng Công Lương: Tôi đang ƌau – nỗi ƌau công lý!

Tháng Một 11, 2019

NỖI Đ.A.U CÔNG LÝ!

Bây giờ mình không còn cảm giác khát khao công lý cho chồng-cũng là tương lai cho các con bé nhỏ nữa rồi. Chỉ nhìn thấy xung quanh là vùng tối vô định, không biết cuộc đời và tổ ấm của mình sẽ đi đến đâu nếu chồng mình không vượt qua được ϯђử ϯђách này?

Chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày người bác sĩ như anh ấy lại trở thành bệnh nhân ở một khoa đặc biệt là khoa Nội ϯђần k.i.n.h-cơ x.ư.ơ.n.g khớ’p tại chính bệnh viện nơi anh công tác.

Chưa bao giờ hình dung được đêm tối phải hố’t hoảng gọi điện cho các đồng nghiệp và chú Tình để xin cứu giúp vì sức khoẻ của anh ấy bất ổn không định hướng.

Từ trước đến nay đã quen với cảm giác anh ấy là bác sĩ, có bổn phận chăm lo sức khoẻ, thuố’c ϯђang khi ƌau ố’m cho cả gia đình dòng họ, giờ đây anh ấy lại đang cần các bá’c sĩ điều trị cho anh là sao?

Gia đình hạnh phúc của bác sĩ Hoàng Công Lương

Nếu như anh đừng khiế’u nại cơ quan điều tra, để đừng thấ’t v.ọ.n.g với trả lời của họ; Nếu anh đừng hy v.ọ.n.g vào Viện kiểm sá’t sẽ công tâm làm rõ, để không phải lặng ƌau khi nhận bản Cá’o trạng tr.u.y t’ố ra t.o.à;

Nếu anh đừng tin vẫn còn công lý để tiếp tục khiếu nại với bản Cá’o tr.ạ.n.g ngày 05/12/2018 thì có lẽ anh đã không t.u.y.ệ.t v.ọ.n.g thế này!

Tôi tự trách mình quá dại khờ khi đã luôn động viên, ủng hộ việc anh ấy thực hiện quyền khiế’u nại (bởi cả hai chúng tôi đều tin vào công lý) để dẫn đến h.ậ.u q.u.ả xảy ra như hôm nay…

Nỗi đau và sự t.u.y.ệ.t v.ọ.n.g của tôi, gia đình tôi ngày càng lớn vì bây giờ không phải là vấn đề pháp luật hay tội trạng gì nữa rồi; lúc này tôi khát khao cho sinh m.ạ.n.g của một con người, cho tương lai của các con chúng tôi.

Tôi đang ƌau-nỗi ƌau công lý!

Lá đơn


Nguồn: Thu Dinh

Loading...
Ý kiến bạn đọc