Chủ resort çầᶆ ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền và çầᶆ ḍọȧ ᵭòi ćĥém du khách nước ngoài

Tháng Một 1, 2019

Cơ quan chức năng đang xác minh việc một phụ nữ çầᶆ ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền của du khách nước ngoài tại bãi biển Phan Thiết.

Dùng ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền của du khách Một phụ nữ được cho là chủ resort ở TP Phan Thiết đã dùng ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền của du khách khi họ định chơi bóng trên bãi biển.

Ngày 31/12, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết đã cử thanh tra xác minh việc một phụ nữ dùng ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Một ngày trước, du khách người Nga đăng đoạn video ghi lại việc cảnh một phụ nữ dùng ḍȧσ ςhặț lưới bóng chuyền của khách Tây lên m.ạ.n.g xã hội.

Du khách Nga chia sẻ clip trên lên m.ạ.n.g xã hội. Ảnh: Chụp màn h.ì.n.h.

Người phụ nữ này luôn miệng thá’ch thứ’c những du khách gọi cảnh sá’t và chỉ đạo nhân viên gom lưới, cột tre của các du khách vào phía trong. “Cái này là đất của mình”, người phụ nữ nói trong clip.

Clip trên nhanh chóng được hàng nghìn người chia sẻ và bình luận của các du khách. Đa số các bình luận đều cho rằng bãi biển là của chung để mọi người vui chơi, người phụ nữ trên không có quyền ngăn cấ’m.

“Bãi biển là của chung, người chủ ra chặt như thế là không được. Sở đã cử thanh tra ra x.ử l’ý vụ việc sau đó sẽ công bố”, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận nói.

Hơn 10.000 du khách nước ngoài đến Bình Thuận t.h.a.m quan trong dịp Tết Dương lịch. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, dịp Tết Dương lịch có khoảng 46.500 lượt du khách đến Bình Thuận để th.a.m quan và nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách nước ngoài có khoảng 10.600 lượt.

Du khách chủ yếu lưu trú tại các khu du lịch, resort tại phường Mũi Né, Hàm Tiến. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã yêu cầu các khu du lịch, resort tổ chức các chương trình phục vụ du khách và phải đảm bảo an toàn.

Resort Unique Muine, nơi được cho x.ảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Loading...
Ý kiến bạn đọc