Chân dung thiếu nữ rạ.ch ná’t toàn thân để chứng minh tình yêu, má’u chả?y hôi tanh nồng nặc khắp phòng

Tháng Mười Một 8, 2018

Chứng minh tình yêu mù quáng, nữ sinh bị cư dân mạng chỉ trích sâu sắc.

Tình yêu là loại tình tình cảm khó hiểu nhất, vì yêu con người có thể làm bất cứ thứ gì, kể cả trái với luân thường đạo lý, và tổn hại đến sức khoẻ của bản thân. Dạo gần đây trên mạng xã hội xôn xao ch.i.a s.ẻ những hình ảnh của một bạn nữ, theo đó bạn nữ này được xác định là đang thấy tình, vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai đã tự lấy d.a.o lam r.ạch tay của mình, chụp hình đăng lên với dòng chữ ” tôi xin lỗi”

Cô gái tự r.ạ.ch tay và mặt để chứng minh tình yêu với bạn trai

Những hình ảnh vừa được đăng tải ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của mọi người, và trở thành đề tài bàn tán xôn xao, nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao các bạn trẻ bây giờ lại có suy nghĩ nông cạn đến thế vì yêu có thể làm mọi thứ không màng đến cả tính mạng của bản thân.

Suy cho cùng tình yêu đối với cuộc sống này rất quan trọng, có duyên có nợ với nhau thì mới gặp nhau và yêu nhau, vậy nên khi người ta thay đổi hay đơn giản là hai người không còn yêu nhau nữa thì phải vui vẻ chấp nhận coi như là duyên hết, hãy mỉm cười cho người đó ra đi.

Tự cà`o mặt, cà`o tay, sau đó chụp ảnh đăng lên với trạng thái ‘ tôi xin lỗi’

Thế nhưng một số bạn trẻ đã dường như không hiểu được chân lý đó, cùng chia tay người yêu, ai cũng đa.u khổ buồn bã thế nhưng mỗi người lại chọn cho mình một suy nghĩ và một cách đối mặt khác nhau, người vui vẻ chấp nhận, chúc phúc cho người ra đi, còn có người thì lại khóc lóc, đa.u khổ, quỳ luỵ, có khi còn tự tìm đến cái ch’ế’t, hay tự làm hại cơ thể để chứng minh tình yêu của mình.

Tự làm hại bản thân đó là cách mà cô gái này chứng minh tình cảm với bạn trai, thế nhưng đây là cách ngu xuẩn

Chứng minh tình yêu là việc làm không hại, nhưng cách thức thể hiện của một số giới trẻ hiện nay lại là vấn đề đáng lên á’n, một số bạn trẻ coi việc làm tổn hại đến thân thể sẽ là cách thức thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất, thế nhưng như vậy thể hiện sự cạn tình, sự bất lực không thể làm gì khác được. Nếu người ta đồng ý quay lại với bạn thì đó cũng chỉ là lòng thương hại, chứ đích thị không còn là tình yêu. mà tình yêu xuất phát từ lòng thương hại thì làm sao có thể lâu bền được.

Tình yêu là quan trọng nhưng không phải là tất cả, ngoài người yêu chúng ta còn gia đình, bạn bè và nhiều người khác quan tâm ta, vậy nên các bạn trẻ hay suy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm một việc gì đó, cơ thể là do bố mẹ sinh thành không nên vì một người mà làm tổn hại đến nó, làm như vậy chẳng phải có lỗi với bố mẹ hay sao. Hiện tại những hình ảnh vẫn đang được lan truyền rộng rãi, hy vọng qua những hình ảnh này các bạn trẻ sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cách thể hiện tình yêu của mình, để không có những việc làm điên rồ như bạn nữ trên đây.

Loading...
Ý kiến bạn đọc