Buố’t ʆòᴎg tiếng khó’c con thơ mấ’t cả cha lẫn mẹ dưới bánh xe container

Tháng Một 18, 2019

Tiếng khó’c của Vỹ và Hà khi rửa vế’t ϯħươᴎg sẽ không g.ây xú’c động mạnh đến mọi người như vậy, nếu 2 bé không bị m.ấ’t cha mẹ trong tích tắc dưới bá’nh xe container
Sau một đêm khó ngủ vì vế’t ϯħươᴎg nhức buốt, sáng 18-1, cháu Vỹ (6 tuổi) và em gái là bé Khánh Hà (2 tuổi) được đưa đến Trạm Y tế xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thăm khá’m, thay băng, rửa vế’t ϯħươᴎg.

Vỹ bị ϯħươᴎg vùng chân, tay, trán, sung hú’p mặt. Hà chấ’n ϯħươᴎg phần mềm nhiều chỗ nhưng đá’ng ngại vẫn là vết ϯħươᴎg ở đỉnh đầu. Đêm qua cả hai bé đều liên tục gi.ậ.t mình, thức giấc, than đ.a.u. Người nhà kể đến nay hai chỉ được thăm khám ở cơ sở y tế cấp huyện và xã. Chưa có bác sĩ chuyên môn cao kiểm tra và chưa qua chụp Citi vùng đầu, n.ã.o bộ.

Lo sợ bé bị tổn ϯħươᴎg n.ã.o bộ, chiều 18-1, Phóng viên báo Người Lao Động đã liên hệ điện thoại với bác sĩ Văn Quang Tân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nhờ tư vấn, hỗ trợ. Bác sĩ Tân đề nghị đưa hai cháu bé đến bệnh viện đa khoa tỉnh nhanh chóng để được thăm khám, kiểm tra kỹ.

Chiều 18-1, người nhà đã đưa 2 bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra. Trước vụ việc thương tâm này bác sĩ Tân cho biết sẽ ưu tiên giải quyết nhanh chó’ng.

Bé Hà khó’c thé’t lúc thay băng chỗ vế’t ϯħươᴎg trên đỉnh đầu

Và trước đó, phóng viên Báo Người Lao Động đã ghi lại hình ảnh nhó’i ʆòᴎg của hai bé tại trạm Y tế xã Đất Cuốc.

Biết hoàn cảnh, nhiều người đã không cầm được nước mắ’t và đến bên 2 anh em xoa dịu nỗi đ.a.u con trẻ bằng cách mở phim hoạt hình cho các bé coi

ϯħươᴎg 2 anh em côi cú’t, 1 người đàn ông đã ôm bé Hà vào ʆòᴎg để vỗ về, dỗ nón

Bé Vỹ cũng rất đ.a.u khi thay băng

Tiếng khó’c xé ʆòᴎg và những giọt nước mắ’t lăn tròn

“Mẹ ơi, cứ’u con!” – Vỹ kêu gào

Và nghiế’n răng chịu đ.a.u

Nhân (4 tuổi) chỉ dám đứng từ xa nhìn cảnh anh mình đ.a.u đớ’n

Bà nội ôm chặt Vỹ nói: “Nín đi con, có bà đây, bà đây”. Tiếng khóc của Vỹ và Hà khi rửa vế’t ϯħươᴎg sẽ không g.ây xú’c đ.ộ.ng mạnh đến mọi người như vậy, nếu 2 bé không bị m.ấ’t cả cha lẫn mẹ trong tích tắc dưới bánh xe container

Như đã thông tin, chiều 16-1, sau khi nhận tháng lương bảo vệ đầu tiên hơn 5 triệu đồng, anh Minh liền chở vợ, bé Hà cùng Vỹ đi sắ’m đồ Tết. Quần áo cho con chưa kịp mua thì do va ch.ạ.m một xe máy khác, cả nhà ngã ra đường. Vừa lúc đó, xe container lao tới. Anh Minh và vợ t.ử v.o.n.g do bị bánh xe container cá’n qua người. Bé Hà nằm lọt trong lòng mẹ, riêng Vỹ bị văng vào gầm container, may mắn bánh xe container “tha” cho cháu.

Sáng sớm mai vợ chồng anh Minh – chị Lạnh sẽ được đưa đi ch.ô.n cấ’t

T.a.i n.ạ.n giao thông đã để lại những khoảng trống, những nỗi đ.a.u không gì bù đắ’p nổi!

Báo Người Lao Động xin làm cầu nối chuyển ngay những sự giúp đỡ, sẻ chia của các tấ’m lòng đến 3 anh em mồ côi.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Ngân hàng Th.ư.ơ.n.g mại CP Công Th.ư.ơ.n.g Việt Nam, Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; Người thụ hưởng: Báo Người Lao Động; Nội dung: giúp đỡ gia đình anh Minh – chị Lạnh.

Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của quý bạn đọc!

Loading...
Ý kiến bạn đọc